Saffron-bahraman-hcm
Saffron-bahraman-iran
Saffron-bahraman-nhapkhau
Saffron-Bahraman-1g

Nhụy hoa nghệ tây – Gia vị vô giá với hàng ngàn lợi ích sức khỏe

Nghệ tây(Saffron) là một loại thực vật thuộc họ Diên vĩ, có nguồn gốc ở Tây Á và Địa Trung Hải, hiện nay nghệ tây được trồng nhiều ở các nước Hy Lạp, Iran, Ấn Độ, Thổ Nhỹ Kỳ. Nghệ tây là thực vật tam bội (3n=24), nên hoa không tạo ra hạt. Để nhân giống, người ta cho sinh sản vô tính bằng phần củ dạng giả thân hành dưới mặt đất nên cũng phải đối mặt với những vấn đề sâu hại, giun tròn gây bệnh cho củ.

Từ xưa, Saffron đã được biết đến với những công dụng như làm gia vị cho thức ăn, trà Saffron dùng hàng ngày, và rất nhiều công dụng khác nữa…. Mùa thu là thời điểm thích hợp để thu hái nhuỵ hoa nghệ tây, quá trình thu hoạch rất tỉ mỉ, được làm thủ công bằng tay. Mỗi cây nghệ tây chỉ có khoảng 10 đến 12 nhuỵ, để có được khoảng 1kg nhuỵ hoa ta cần thu hoạch khoảng 170000 bông. Do đó nó còn được gọi với cái tên“vàng đỏ”.

Đặt biệt nhất, Uống 5 – 10 nhụy hoa nghệ tây mỗi ngày, đặc biệt là trước khi đi ngủ giúp bạn có giấc ngủ ngon và làn da rạng rỡ hơn khi tỉnh giấc.

Giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Khuyến mãi trong tháng 10
dành cho khách hàng mai mắn

Khi mua từ 3g trở lên, bạn được tặng :
Bình thủy tinh My Bottle
Miễn phí ship hàng nhanh toàn quốc.

 
 

Saffron từ Iran

Iran là nước cung cấp 80% saffron cho toàn thế giới. Người dân nơi đây có kinh nghiệm trồng saffron từ hàng nghìn năm trước, với những bí quyết cha truyền con nối. Đại diện tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hiệp Quốc – FAO’s cho biết: “Saffron Iran là tốt nhất thế giới”. Saffron Hồ Chí Minh kinh doanh các sản phẩm saffron Iran qua Saffron Bahraman – Công ty xuất khẩu saffron hàng đầu tại Iran.

Công ty Saffron Bahraman có phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng nghệ tây được trang bị hiện đại nhiều nhất ở Iran. Phòng thí nghiệm của công ty này được trang bị cơ sở vật chất hiện đại công nghệ và cập nhật từ Viện tiêu chuẩn như phòng thí nghiệm kiểm định chất lượng tham khảo đã được giới thiệu các đồng nghiệp của Viện này.

Trong phòng thí nghiệm của công ty vàng nghệ Bahraman, kiểm soát chất lượng của vàng nghệ được thực hiện dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế ISO 3632-1 và tiêu chuẩn quốc gia của 259-1and 259-2 trong đó bao gồm tất cả các đặc điểm và phân cấp của nghệ tây.

Nhập thông tin đặt hàng
Trải Nghiệm Được Chia Sẻ, Hạnh Phúc Sẽ Nhân Lên

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý Khách hàng đã chia sẻ những ý kiến tích cực sau quá trình sử dụng. Lưu ý: tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời.

Chị N.T.Hường 43 tuổi
Quận 5, TP.HCM

Không ngờ lại công hiệu đến vậy. Tôi mới mua và sử dụng hơn một tháng thôi, mỗi ngày tâm trạng phấn chấn hẳn, không mệt mỏi như trước nữa!

Chị L.T.Nga 35 tuổi
Lĩnh Nam, Hà Nội

Saffron Bahraman đúng là hàng chất lượng. Tôi mua về, nấu nước sôi 3 lần mà vẫn còn thơm, không như những nơi khác. Tôi hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đây.

Nguyễn Thanh Tùng, 35 tuổi
Cầu Giấy, Hà Nội

Saffron có quá nhiều lợi ích đối với sức khỏe trí tuệ và thể lực của tôi, tôi chỉ phải bỏ ra từ 5 đến 10 nghìn tiền Saffron để cho vào một chai nước uống. Như vậy là rẻ hơn rất nhiều so với một ly cafe ở Coffee House hoặc Highland Coffee.

Hoàng văn thái, 26 tuổi
Cầu ngang, trà vinh

Mỗi sáng thức dậy, một cốc saffron thôi, tinh thần khắc hẳn, tràn đầy năng lượng cho cả ngày. Nhờ dùng Saffron mà mình đã bỏ được chứng nghiện cafe vào mỗi sáng. Cảm ơn bạn đã giới thiệu đến mình thứ thức uống tuyệt vời đến như vậy!

Nhập thông tin đặt hàng

Nhập thông tin để sản phẩm đến tận tay bạn